Tự học tiếng Nhật qua Game

Tự học tiếng Nhật qua Game

Nếu bạn đã chán học tiếng Nhật qua những cách truyền thống bằng sách vở. Thì hãy cùng chúng tôi học cách Tự học tiếng Nhật qua Game thú vị TaKo’s Japanese sau đây nhé!

Giới thiệu trò chơi TaKo’s Japanese

TaKo’s Japanese là 1 game thú vị giúp bạn học tiếng Nhật với chú bạch tuộc tên là Tako. Trong trò này, bạn sẽ đóng vai Tako và học cách đọc, viết tiếng Nhật trên đường. Bạn cũng vẫn có giáo viên, trong trò chơi này là một ông bạch tuộc rất thông thái. Ông sẽ giúp bạn học thành thạo tiếng Nhật với 3 hệ chữ: katakana, hiragana và kanji.

Những điểm thú vị của game TaKo’s Japanese

Học cách viết tiếng Nhật quy củ

Phần đầu tiên bạn sẽ được học bảng chữ cái Hiragana. Bạn sẽ được viết lại trên máy để nhận dạng. và nếu bạn cẩu thả và chữ xấu thì máy sẽ không thể nhận diện được. Nên phần này sẽ tập cho bạn tính cẩn thận rất tốt. Và cũng giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Giáo trình và tài liệu rất bài bản

Như các game khác, các bài học sẽ được xếp từ dễ đến khó. Mới bắt đầu bạn sẽ được học hiragana, sau đó là katakana và sau cùng là chữ kanji. Và bạn bắt buộc phải vượt qua những bài trước, thì sau đó mới được học tiếp các bài sau.

Những mini game

Ngoài những bài học chính thì game TaKo’s Japanese cũng có nhiều mini game khác cho bạn giải trí. Những mini game này không những để thư giãn, mà còn giúp cho bạn nhớ từ lâu hơn hay tập cho bạn phát âm tốt hơn. Đôi khi mini game còn giúp bạn viết tiếng Nhật đẹp hơn nữa đấy. Những mini game này cũng rất bài bản với những level từ dễ đến khó để kích thích người chơi tiếp tục.

Trò chơi phổ biến

Game này rất phổ biến ở Nhật cũng như nhiều nước khác. Bạn có thể download rất dễ dàng trên Amazon, iTunes hay Google Play. Game cũng hỗ trợ rất nhiều các thứ tiếng như tiếng anh, tiếng Pháp, Ý, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha… Nhờ đó mà bạn có thể tự học tiếng Nhật ở bất cứ lúc nào bạn muốn.

Những nhược điểm của game

Nhược điểm đầu tiên là bạn sẽ phải mất tiền nếu muốn tải ứng dụng này về chơi. Giá thành cho mỗi lần download khoảng 400 yên Nhật. Và còn một điều nữa là nếu như bạn muốn học đầy đủ các thứ thì hãy tập hợp nhiều thứ có thể học tiếng Nhật. Bời vì không có ứng dụng nào có thể cập nhật tất cả các thứ cho bạn học được đâu.

Tự học tiếng Nhật vừa giới thiệu cho bạn một cách học tiếng Nhật mới thú vị và hiệu quả. Hy vọng bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình qua cách Tự học tiếng Nhật qua Game Tako’s Japanese này nhé!

 

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.